0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Tư Vấn Thủ Tục Xin Visa Vào VIệt Nam

Các loại visa nhập cảnh vào Việt Nam bạn nên biết

Bạn có nhu cầu bảo lãnh cho cá nhân, người nước ngoài muốn xin visa nhập cảnh vào Việt Nam? Vậy thì bạn nên tham khảo bài viết này về các loại visa nhập cảnh Việt Nam hiện nay để có thêm thông tin tránh nhầm lẫn.

Các loại visa nhập cảnh vào Việt Nam hiện đang được áp dụng

Các loại visa nhập cảnh vào Việt Nam bạn nên biết

  • Visa du lịch: có thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng kể từ ngày nhập cảnh, cấp cho khách du lịch, có thể gia hạn nếu có lý do.
  • Visa thương mại: thường có thời hạn từ 3 tháng ngày đến 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh, cấp cho nhà đầu tư, chuyên gia đến tìm cơ hội đầu tư, kinh doanh, có thể qua lại cửa khẩu nhiều lần, được phép gia hạn. 
  • Visa du học: visa du học thường cấp khi người nước ngoài đến Việt Nam du học. Quý khách có thể xin visa du lịch vào Việt Nam rồi đăng kí chuyển qua visa du học thông qua dịch vụ của chúng tôi.
  • Visa quá cảnh: visa cấp có thời hạn 5 ngày cho người quá cảnh tại Việt Nam.
  • Thẻ phép tạm trú có thời hạn một năm kể từ ngày nhập cảnh, được cấp cho người nước ngoài đến làm việc thường xuyên, được quyền nhập cảnh qua các cửa khẩu quốc tế. Được phép gia hạn.

Các loại visa nhập cảnh vào Việt Nam có thể sử dụng một hoặc nhiều lần nhập cảnh.

Nội Bài visa hân hạnh giúp đỡ quý khách làm các thủ tục visa nhập cảnh, tư vấn về các loại visa nhập cảnh vào Việt Nam miễn phí. Liên hệ theo thông tin dưới website.

Xem thêm: Bạn biết gì về quy định nhập cảnh Việt Nam?

Các loại visa nhập cảnh vào Việt Nam bạn nên biết
Đánh giá bài viết