0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Dịch Vụ Làm Giấy Phép Lao động Cho Người Nhật Bản

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật Bản

Người nước ngoài nói chung và người Nhật Bản nói chung khi đến Việt Nam với mục đích làm việc đều phải làm giấy phép lao động mới có thể được phép làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Tại Việt Nam, các khu công nghiệp, công ty do người Nhật đầu tư tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Lượng người Nhật đến Việt Nam làm việc gia tăng nhanh chóng vì vậy nhu cầu làm giấy phép lao động cho người Nhật Bản là rất cần thiết.

Nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, Legal ANT chúng tôi đưa ra dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật với nhiều ưu đãi, thủ tục nhanh gọn giúp khách hàng có được giấy phép lao động hợp pháp.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật Bản của Legal ANT

Công ty Legal ANT được thành lập từ những năm 2011, trải qua nhiều lượt khách hàng, chúng tôi đã đúc kết cho mình những kinh nghiệm quý báu để giúp khách hàng có được điều mình mong muốn nhanh chóng, không rườm rà thủ tục gây lãng phí thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật Bản

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho chúng tôi như sau:

  • Hộ chiếu scan.
  • Thông tin cá nhân khách hàng.
  • Các giấy tờ liên quan khác.

Nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và đến nhận trực tiếp tại nhà. Sau khi kiểm tra tính chính xác của hồ sơ, công ty sẽ tiến hành thủ tục làm giấy phép lao động cho người Nhật ngay lập tức. Bạn chỉ cần ngồi nhà và đợi trong vài ngày là kết quả sẽ được báo về.

Trên đây là toàn bộ dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật của chúng tôi. Rất đơn giản phải không nào? Vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại dưới chân website.

Xem thêm: Xin visa làm việc tại Việt Nam có khó không?

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật Bản
4.5 (90%) 2 votes