0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Làm Gia Hạn Visa Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

Dịch vụ làm thẻ doanh nhân ABTC tại Hà Nội

Thẻ doanh nhân ABTC là gì?

Thẻ đi lại của doanh nhân APEC (APEC Business Travel Card viết tắt ABTC) là giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Chương trình thẻ đi lại của doanh nhân thuộc APEC cấp cho doanh nhân của mình để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, dịch vụ, đầu tư; tham gia các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác tại các quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc APEC. Người mang thẻ ABTC khi xuất nhập cảnh tại các quốc gia thuộc có ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực của quốc gia đó.

Dịch vụ làm thẻ doanh nhân ABTC tại Hà Nội

Xem thêm: Thẻ tạm trú dành cho người được miễn giấy phép lao động

Thẻ doanh nhân ABTC có thời hạn sử dụng 03 năm, kể từ ngày được cấp và không gia hạn thêm. Khi thẻ ABTC hết thời hạn sử dụng người đó cần làm thủ tục cấp thẻ mới nếu muốn tiếp tục đi lại trong khối APEC.

Thẻ doanh nhân ABTC cần phải mang theo hộ chiếu hợp lệ thì mới được phép xuất nhập cảnh. Khi nhập cảnh, người mang thẻ được các quốc gia và vùng lãnh thổ thành viên APEC cấp chứng nhận tạm trú theo thời gian quy định của các quốc gia hoặc vùng lãnh thổ đó.

Người được cấp thẻ doanh nhân ABTC phải có trách nhiệm sử dụng thẻ đúng mục đích xuất nhập cảnh, giữ gìn và bảo quản thẻ; không được sửa đổi nội dung ghi trong thẻ; không sử dụng thẻ vào việc phạm pháp.

Doanh nhân dùng thẻ doanh nhân ABTC có trách nhiệm phải tuân thủ các quy định về xuất nhập cảnh, cư trú và các quy định khác liên quan đến doanh nhân tại các quốc gia hoặc vùng lãnh thổ thành viên.

Xem thêm: Visa nhập cảnh việt nam tại Hà Nội

Vui lòng liên hệ Nội Bài visa để sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ làm thẻ doanh nhân ABTC tại Hà Nội
4 (80%) 1 vote