0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Visa Thị Thực Việt Nam Ký Hiệu DH

Dịch vụ làm visa đi MOZAMBIQUE giá rẻ tại Hà nội

Dịch vụ làm visa đi MOZAMBIQUE giá rẻ tại Hà nội

Nội Bài VISA cung cấp dịch vụ làm visa đi Mozambique du lịch, công tác. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Visa, chúng tôi tự tin sẽ cùng quý khách hoàn thiện bộ hồ sơ VISA đi Mozambique đầy đủ nhất nhanh chóng, giá cạnh tranh, tỉ lệ đạt tới 98%.
Nội Bài VISA sẽ hỗ trợ tối đa giúp quý khách hàng làm gấp visa đi Mozambique nhanh nhất, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: gia hạn visa, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, xin thẻ tạm trú, xin visa đi các nước gấp.

QUY ĐỊNH LÀM VISA ĐI MOZAMBIQUE

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Mozambique công dân của Malawi được ở lại Mozambique trong vòng 90 ngày, công dân của Mauritius, Nam Phi, Zambia, Zimbabwe được ở lại đây trong vòng 30 ngày mà không cần phải xin visa cần phải có giấy xác nhận đặt vé máy bay, phòng khách sạn và đủ chi phí chi trả cho chuyến đi.

Yêu cầu về sức khỏe trước khi đến Mozambique bao gồm: tiêm phòng bắt buộc: chứng sốt vàng nếu đến từ vùng có dịch. Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi được miễn. Tiêm phòng khuyến cáo: Bệnh tả, viêm màng não, bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, sốt rét, bại liệt, lao, uốn ván và thương hàn.

Những vấn đề thường gặp phải khi ở Mozambique: Sốt rét tồn tại tất cả các năm trong cả nước. Bệnh dại.

Điều kiện thời tiết và khí hậu ở Mozambique: Những vùng đất thấp ven biển nóng cho hầu hết các năm và các cao nguyên và đồi thật ấm áp ngay cả trong mùa lạnh giữa tháng tư-tháng chín Có một mùa mưa duy nhất giữa tháng 12- tháng 3 là hơi dài ở phía bắc của đất nước. Nhiệt độ trên các bờ biển và ở một số vùng đất thấp có thể được khá nóng bức do độ ẩm cao trong mùa mưa.

Hồ sơ visa đi MOZAMBIQUE

LÀM VISA ĐI MOZAMBIQUE DU LỊCH

Sau đây là những giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị để gửi cho chúng tôi tiến hành làm thủ tục xin visa.

 • Mang theo một tấm hình với kích thước 4 * 6  được chụp trên nền trắng chụp 6 tháng trở lại (tốt nhất là sử dụng hình mới chụp).
 • Cầm theo hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên sáu tháng sử dụng
 • Mang theo giấy tờ để chứng minh công việc ở Việt Nam: một yếu tố quan trọng cần cung cấp để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Mozambique (bảng lương, hợp đồng lao động có xác nhận bởi công ty)
 • Đối với cá nhân còn đi làm việc tại công ty, doanh nghiệp, cần phải có giấy xin phép nghỉ việc đi công tác có dấu của công ty.
 • Cung cấp giấy tờ có giá trị pháp lý chứng minh tại chính: vấn đề này quyết định bạn có được cấp visa đi Mozambique hay không (bao gồm: số tiết kiệm, bảng sao kê tài khoản ngân hàng, nhà đất, tài sản …)

LÀM VISA ĐI MOZAMBIQUE CÔNG TÁC

Để có visa đi Mozambique công tác quý vị cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ bên dưới để được tiến hành làm thủ tục.

 •  Mang theo một tấm hình được chụp với kích thước 4*6 (chụp dưới nền trắng, trong thời hạn 6 tháng trở lại “tốt nhất là hình mới được chụp”).
 • Cầm theo hộ chiếu yêu cầu phải là hộ chiếu bản gốc còn giá trị pháp lý trên sáu tháng sử dụng.
 • Một trong những giấy tờ cần thiết nhất để có thể  làm thủ tục xin visa Mozambique công tác  đó là giấy quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam cần phải cung cấp rõ thời gian đi, mục đích chuyến đi và người chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi công tác này.
 • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: Phía đối tác tại Mozambique cần cung cấp giấy mời đi công tác cho bên công ty ở Việt Nam.
 • Cung cấp giấy tờ chứng minh bạn đã đặt phòng khách sạn và vé máy bay đi Mozambique, ngoài ra bạn cần phải mua bảo hiểm du lịch toàn cầu cho chuyến đi có thể liên hệ với Nội Bài Visa để đặt mua.

ĐẠI SỨ QUÁN MOZAMBIQUE TẠI VIỆT NAM

Đại sứ quán Mô-dăm-bích tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 305-308 Tòa nhà A2, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Số 298 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Đại sứ quán Việt Nam tại Mô-dăm-bích

 • Địa chỉ: Av. Francisco Orlando Magumbwe No: 1048/1026 (Antigos Combatentes), Maputo – Mozambique
 • Điện thoại: +258-21-497912
 • Fax: +258-21-491992
 • Email: dsqvnmoz@yahoo.com
 • Điện thoại ngoài giờ hành chính: 492005

Xem thêm: Xin visa Trung Quốc uy tín, thành công cao, tư vấn miễn phí

Dịch vụ làm visa đi MOZAMBIQUE giá rẻ tại Hà nội
Đánh giá bài viết