0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Phiếu Lý Lịch Tư Pháp

Dịch vụ tư vấn làm Visa Thái Lan giá rẻ

Dịch vụ tư vấn làm Visa Thái Lan giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa Thái Lan tại Hà Nội, quý khách sẽ được tư vấn thủ tục làm visa Thái Lan chính xác, nhanh chóng với mức chi phí rẻ nhất.

Hồ sơ cần thiết khi xin thị thực Thái Lan:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh chân dung kích thước 4×6 nên trắng
  • Photo chứng minh nhân dân 2 mặt
  • Thư mời, giấy tờ đi kèm (nếu có)
  • Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi Thái Lan…
  • Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán Thái Lan yêu cầu (Chứng minh có tiền gửi ở Ngân Hàng, chứng minh nhà cửa, đất đai, hợp đồng cho thuê nhà, thu nhập hàng tháng, xe oto…)

Thủ tục nhập cảnh và hải quan

  • Hàng không Việt Nam Airline có đường bay thẳng tới sân bay Suvarnabhumi cách trung tâm thành phố Bangkok khoảng 25km.
  • Thái Lan không hạn chế số lượng ngoại tệ mang từ nước ngoài vào, tuy nhiên nếu bạn du lịch Thái Lan bằng đường bay thì phải mang theo ít nhất 700 USD trong túi.

Thủ tục xuất cảnh Thái Lan

  • Khi du khách rời khỏi Thái Lan cần xuất trình tờ khai cùng với hộ chiếu, nhân viên hải quan sẽ đóng dấu xuất cảnh vào hộ chiếu của khách và phần tờ khai sau đó trả lại cho khách.
  • Đối với những loại đồ cổ hay tượng Phật cần phải có giấy phép xuất cảnh mới được mang ra.
  • Du khách được phép mang ngoại tệ ra khỏi Thái Lan nhưng không được nhiều hơn lượng đã kê khai trong tờ khai hải quan khi nhập cảnh. Ngoài ra du khách không được mang quá 50.000 baht khi rời đất nước này.

Cách phòng tránh để không bị giữ lại khi đi du lịch Thái Lan

  • Khi bay tới Bangkok, trên máy bay bạn sẽ được các tiếp viên sẽ phát cho bạn tờ khai nhập cảnh Thái Lan. Các bạn hãy điền thật rõ ràng tất cả các thông tin họ yêu cầu. Đặc biệt là phần Departure, phải điền rõ thông tin số hiệu chuyến bay và ngày bay về.
  • Về phần thông tin lưu trú bạn cần ghi rõ thông tin địa chỉ khách sạn (chú ý điền đầy đủ, không bỏ sót ô trống nào)
  • Về trang phục các bạn nên mặc quần áo lịch sự, giống như đi du lịch, khi làm thủ tục xuất cảnh nên chủ động chào nhân viên an ninh. Không lảng tránh, nhìn ngang. Cứ bình tình nhìn thẳng vào nhân viên an ninh và trả lời bất kỳ câu hỏi nào được đưa ra.
  • Đa phần khách du lịch tới sân bay đều không bị làm khó chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, tiền và thẻ visa…là chắc chắn nhận cảnh dễ dàng.
  • Ngoài ra du khách không được phép xuất cảnh rồi lại nhập cảnh trong 1 ngày

Việc xin visa Thái Lan sẽ gặp khó khăn nếu bạn không nắm rõ thủ tục và thiếu kinh nghiệm. Đến với dịch vụ xin visa Thái Lan của Legal ANT chúng tôi sẽ tư vấn, chuẩn bị hoàn thiện hồ sơ cho bạn. Để hiểu rõ hồ sơ xin visa Thái Lan xin liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam cần lưu ý gì?

Dịch vụ tư vấn làm Visa Thái Lan giá rẻ
Đánh giá bài viết