0962.816.955 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Visa Châu Phi

Dịch vụ visa nigeria giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ visa nigeria giá rẻ tại Hà Nội

Nội Bài Visa chuyên cung cấp dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết tỉ lệ đậu hồ sơ lên tới 98%, thời gian xử lý hồ sơ nhanh, gấp theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, sẽ tư vấn và hỗ trợ tối đa cho  các yêu cầu của quý vị về Dịch vụ Visa Nigeria, hãy liên hệ ngay với Nội Bài Visa hôm nay.

Hồ sơ xin visa Nigeria

HỒ SƠ VISA ĐI NIGERIA DU LỊCH

  • Điều đầu tiên bạn cần phải điền đầy đủ thông tin trong mẫu đơn xin thị thực (được đính kèm phía dưới bài viết  ).
  • Hộ chiếu yêu cần bản gốc còn thời hạn ít nhất là 6 tháng tính từ ngày bạn đi tới Nigeria
  • Hai ảnh hộ chiếu được chụp trên nền trắng và trong thời gian gần nhất ( trễ nhất là 6 tháng).
  • Để có thể tới Nigeria bạn cần phải có thông tin của người mời từ Nigeria bao gồm: bản sao thông tin hộ chiếu người mời, xác nhận đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn ở Nigeria.
  • Chứng minh tài chính: là điều không thể thiếu với bất kỳ quý vị nào muốn xin visa tới Nigeria có ý nghĩa rất quan trọng, để khẳng định rằng bạn có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi này bao gồm: sổ tiết kiệm ngân hàng, tài khoản ngân hàng, bất động sản, …
  • Lịch trình cho chuyến đi: quý vị cần phải xác định rõ mục đích chuyến đi này và cần phải cung cấp bản sao nếu cần thiết.

HỒ SƠ VISA ĐI NIGERIA CÔNG TÁC

  • Form visa điền đầy đủ thông tin (mẫu được cung cấp phía trên)
  • Hộ chiếu cần bản gốc còn thời hạn ít nhất là 6 tháng.
  • Hình: hai tấm hình hộ chiếu được chụp trên nền trắng được chụp trong khoảng thời gian gần nhất.
  • Thư mời từ phía đối tác: đây là yếu tố quyết định bạn có được cấp visa Nigeria hay không, bao gồm thư mời có đóng dấu của công ty và được chấp thuận của cơ quan chính quyền đảm bảo chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trong chuyến đi này.
  • Cung cấp thông tin mục đích chuyến công tác: bao gồm thời gian, giấy xác nhận vé máy bay, phòng khách sạn, lịch trình…
  • Chứng minh công việc hợp tác của công ty bạn tại Việt Nam: bao gồm quyết định cử đi công tác và các giấy tờ liên quan chứng minh quan hệ giữa hai công ty.

HỒ SƠ VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN NIGERIA

  • Cung cấp mẫu đơn đã điền hoàn tất phía trên.
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất là 6 tháng kể từ ngày tới Nigeria.
  • Hai tấm hình hộ chiếu được chụp trong thời gian gần đây nhất (trễ nhất là 6 tháng).
  • Cần cung cấp giấy phê duyệt thị thực của Cơ Quan  kiểm soát nhập cư (trong đó có tên và số TWP của người xin cấp visa) bản sao.
  • Thư giới thiệu từ công ty cơ quan tuyển dụng Nigeria và giấy cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trong chuyến đi này.
  • Thư giới thiệu của công ty/ cơ quan tại Việt Nam.
  • Cần cung cấp mục đích chuyến đi: như vé máy bay, chỗ ở, lịch trình chuyến đi.
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.

HỒ SƠ VISA LƯU TRÚ DÀI HẠN NIGERIA

  • Hộ chiếu cần bản chính còn thời hạn 6 tháng trở lên
  • Bốn đơn xin cấp thị thực ở phía trên đã được điền đầy đủ thông tin.
  • Bốn ảnh sử dụng cho hộ chiếu được chụp trong khoảng thời gian gần nhất và được chụp trên nền trắng.
  • Bốn thư tuyển dụng được cung cấp bởi đối tác ở Nigeria bản sao.
  • Bốn thư chấp thuận làm việc ở Nigeria do công ty đối tác cung cấp bản sao.
  • Bốn bản phê duyệt hạn ngạch của cơ quan nhập cư Nigeria cung cấp bản sao.
  • Bốn bản sơ yếu lí lịch các bằng cấp và chứng chỉ liên quan bản sao.
  • Cung cấp mục đích chuyến đi, hồ sơ lưu trú dài hạn gồm 4 bộ và có giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu.
  • Bốn bản giấy phép đăng ký thành lập công ty tuyển dụng ở Nigeria cung cấp bản sao.
  • Cung cấp bốn bản sao phiên bản nghi nhớ và hợp tác giữa 2 bên.
  • Bốn bản mô tả công việc cụ thể do người chịu trách nhiệm quản lý như giám đốc, trưởng phòng phân công công việc.
  • Đối với công ty có nguồn vốn đầu tư nước ngoài cần cung cấp giấy phép kinh doanh do Bộ Nội Vụ cấp.

Xem  thêm: Hồ sơ xin visa Campuchia tại Hà Nội

Dịch vụ visa nigeria giá rẻ tại Hà Nội
Đánh giá bài viết