0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Visa Áo

Dịch vụ xin cấp visa thương mại 1 năm cho người nước ngoài

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc cần có visa thương mại do cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam cấp. Visa thương mại có các loại loại như sau : LV1, LV2, ĐT, DN

Hồ sơ xin cấp visa thương mại 1 năm

Quý khách gửi đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của chúng tôi, Nội Bài Visa  sẽ gửi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc cửa khẩu Quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống hoặc đến.  Người nước ngoài chỉ cần mang Hộ chiếu và Thư chấp thuận lấy visa đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc Cửa khẩu Quốc tế để lấy visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gửi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng fax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa.

Dịch vụ xin cấp visa thương mại 1 năm cho người nước ngoài uy tín tại Hà Nội.

Giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giúp Quý khách giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Quý khách hàng có nhu cầu làm công văn nhập cảnh cần cung cấp cho Nội Bài Visa qua số máy 0933 820 555 một số thông tin chính xác và chuẩn nhất như sau:

1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch

2. Ngày nhập cảnh, sân bay nhập cảnh  với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không thì nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần

4. Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0933 820 555

Xem: Thủ tục gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ xin cấp visa thương mại 1 năm cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết