0962.816.955 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Hướng Dẫn Hồ Sơ Cấp Lại Hộ Chiếu

Điều kiện xin visa Trung Quốc là gì?

Điều kiện xin visa Trung Quốc là gì?

Trung Quốc là quốc gia có nền văn hóa lâu đời nhất trên thế giới. Quốc gia này sở hữu những công trình kiến trúc đồ sộ khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ như Vạn Lý Trường Thành,Cung điện mùa hè, Cố Cung. Ngoài ra, Trung Quốc còn có vô vàn những thắng cảnh, di tích và những điểm tham quan tuyệt vời khác. Bên cạnh đó Trung Quốc có nền kinh tế phát triển tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh. Chính vì vậy nhu cầu làm visa Trung Quốc để du lịch hay làm việc ngày càng nhiều. Nếu bạn chưa có trong tay cuốn hộ chiếu với visa Trung Quốc để sẵn sàng khám phá đất nước có nền văn hóa mang nhiều nét tương đồng với Việt Nam thì hãy liên hệ với Nội Bài VISA. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ xin visa Trung Quốc nhanh chóng, chất lượng, uy tín.

Xem: Dịch vụ làm visa nhập cảnh Việt Nam giá rẻ

Visa du lịch Việt Nam cho người Ai len

Bước 1: Các tài liệu bạn cần chuẩn bị để nộp hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
  3. CMND (bản sao)
  4. Thư mời từ Trung Quốc
  5. Quyết định được cử đi công tác của công ty ở Việt Nam
  6. Đăng kí kinh doanh (bản photo).

Xem: Làm thế nào để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam?

Bước 2: Nộp hồ sơ tại đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam

Địa chỉ số 46, Hoàng Diệu Hà Nội

Điện thoại: 00844-38453736

Liên hệ với chúng tôi 0933 820 555( zalo, kakaotalk, viber) để được hỗ trợ về dịch vụ và thủ tục.

Xem: Đón khách sân bay – Dán visa nhanh tại Việt Nam

Điều kiện xin visa Trung Quốc là gì?
Đánh giá bài viết