0962.816.955 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Địa Chỉ Sở Tư Pháp Tỉnh Trà Vinh

Gia hạn visa 3 tháng bao nhiêu tiền?

Thủ tục gia hạn visa 3 tháng cho người nước ngoài có visa lao động, visa doanh nghiệp, visa đầu tư

Ký hiệu visa – thị thực lao động, thị thực doanh nghiệp, thị thực đầu tư

  • Visa thị thực ký hiệu  DN – Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam.
  • Visa thị thực ký hiệu LĐ – Cấp cho người vào lao động tại Việt Nam
  • Visa thị thực ký hiệu  ĐT – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.

Hồ sơ Gia hạn visa 3 tháng cho người nước ngoài

Doanh nghiệp, tổ chức có người nước ngoài làm việc có thể thực hiện thủ tục gia hạn thị thực tạm trú cho người nước ngoài với hồ sơ như sau:

  • Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn ít nhất là 06 tháng)
  • Mẫu tờ khai xin cấp gia hạn visa thị thực NA5;
  • Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp visa loại DN, LĐ;  Giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với trường hợp visa ĐT
  • Giấy giới thiệu nhân viên đi nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

Cơ quan nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ xin gia hạn visa tạm trú cho người nước ngoài doanh nghiệp, tổ chức nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính

Thời gian giải quyết: Không quá 5 ngày làm việc

Lệ phí: 10 USD

Quý khách vui lòng liên hệ để được chuyên viên tư vấn hoặc hướng dẫn sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Xem thêm:

Giấy phép lao động mới nhất

Gia hạn giấy phép lao động

Gia hạn visa 3 tháng bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết