0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Xin Công Văn Nhập Cảnh Vào Việt Nam Như Thế Nào?

Gia hạn visa DL cho người nước ngoài tại Hà Nội

 

 

Gia hạn visa DL là gì?

”Visa DL ” là viết tắt của Visa du lịch, Visa du lịch được cấp cho khách du lịch nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam du lịch, thăm thân trong một thời gian ngắn. Thời hạn của visa là 1 tháng , 3 tháng. Vì vậy, đến gần ngày hết visa DL Việt Nam, người nước ngoài có mong muốn tiếp tục ở lại kép dài thời gian lưu trú thì có thể xin gia hạn visa Việt Nam hoặc du khách trong trường hợp miễn thị thực muốn ở lại lâu hơn tại Việt Nam , bao gồm cả việc miễn thị thực đơn phương và các trường hợp miễn thị thực song phương.

  • Gia hạn visa Việt Nam loại 1 tháng.
  • Gia hạn visa Việt Nam loại 3 tháng.

Hồ sơ xin gia hạn visa du lịch ( DL ) cho người nước ngoài.

  • Mẫu NA5 ( Mẫu đơn xin gia hạn visa Việt Nam ).
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

Gia hạn visa DL ở đâu?

Thủ tục nộp hồ sơ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài được nộp tại cục quản lý xuất nhập cảnh. Tùy từng trường hợp người nước ngoài nhập cảnh tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng hay các cửa khẩu đường bộ quốc tế như Mộc Bài, Cầu Treo, Hà Khẩu, Cam Ranh, Quảng Trị,… mà nộp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội.

  • Địa chỉ : Số 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh.

  • Địa chỉ: Số 333- 335 – 337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cục quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng, mọi hồ sơ khu vực phía Trung sẽ chuyển ra cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội để xử lý hồ sơ.

Thời gian gia hạn visa DL

Thời gian gia hạn visa dạng DL cho người nước ngoài là 5 ngày làm việc , không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.

Tránh trường hợp quá hạn visa, người nước ngoài nên gia hạn visa trước thời hạn tầm 1 tuần để không phải nộp phạt quá hạn visa Việt Nam.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn thời hạn bạn được gia hạn visa căn cứ trên thị thực nhập cảnh Việt Nam của bạn theo số 0933 820 555

 

 

 

Gia hạn visa DL cho người nước ngoài tại Hà Nội
Đánh giá bài viết