0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Visa Du Lịch Mỹ

Hướng dẫn thủ tục xin cấp visa Nhật Bản thành công

Bạn đang muốn đến Nhật Bản du lịch hoặc tìm kiếm cơ hội kinh doanh.Bạn đang tìm hiểu về thủ tục làm visa Nhật Bản. Dưới đây Nội Bài Visa sẽ hướng dẫn thủ tục xin cấp visa Nhật Bản thành công.

Hướng dẫn thủ tục xin cấp visa Nhật Bản thành công

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật

1. Thông tin cá nhân

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
  • CMND photo
  • 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng

2. Chứng minh công việc

  • Nếu là Nhân viên công ty:

+ Hợp đồng lao động

+ Đơn xin nghỉ phép.

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất/ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

  • Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

3. Chứng minh tài chính

  • Xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD
  • Giấy tờ nhà đất.

Hồ sơ xin visa Nhật công tác thương mại

PHÍA CÔNG TY VIỆT NAM:

  • 1 hình 4.5 * 4.5, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
  • CMND bản sao trên nền giấy A4
  • Chứng nhận việc làm :

Đối với nhân viên công ty:

+  Hợp đồng lao động

+ Quyết định cử đi công tác

Đối với Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

PHÍA CÔNG TY NHẬT BẢN:

  • Thư mời theo mẫu
  • Giấy bảo lãnh theo mẫu
  • Sổ bộ đăng ký pháp nhân TOKIBO/ bản in mẫu trang Web của công ty
  • Chương trình lưu trú
  • Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên: hợp đồng mua bán, ký kết…

Nội dung các giấy tờ này phải đúng theo mẫu quy  định của Lãnh sự.

Hồ sơ xin visa thăm bạn bè, gia đình

PHÍA VIỆT NAM:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
  • CMND photo
  • 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng
  • Chứng minh công việc:

*  Nếu là Nhân viên công ty:

+ Hợp đồng lao động

+ Đơn xin nghỉ phép.

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

* Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

  • Chứng minh tài chính:

+ Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD

+ Giấy tờ nhà đất.

PHÍA NHẬT BẢN:

  • Thư mời mẫu
  • Thư bảo lãnh mẫu
  • Bản photo hộ chiếu, trang xác định nhân thân và trang có đóng dấu xuất nhập cảnh VN.
  • Hộ tịch của người mời ( nếu là người Nhật Bản) / Giấy tư cách lưu trú ( nếu là người nước ngoài sống tại Nhật)
  • Tài liệu chứng minh mối quan hệ: thư từ, ảnh chụp chung, chứng từ các cuộc gọi…

Nếu là người thân: giấy khai sinh, hộ tịch, hôn thú…

            *Trong trường hợp người bên Nhật bảo lãnh:

  • Chứng nhận việc làm ( GPKD / Tờ khai nộp thuế)
  • Giấy chứng nhận thu nhập ( do cơ quan hành chính của Nhật cấp)

Dịch vụ thủ tục xin cấp visa Nhật Bản trọn gói của Nội Bài Visa:

  • Tư vấn miễn phí hồ sơ, thủ tục
  • Tiếp nhận thông tin khách hàng, soạn hồ sơ, đại diện khách nộp hồ sơ
  • Giao nhận hồ sơ, kết quả tận nơi cho khách

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn chi tiết

Hotline 0933 820 555

Hướng dẫn thủ tục xin cấp visa Nhật Bản thành công
Đánh giá bài viết