0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Du Lịch Hà Nội Cho Khách Người Nước Ngoài

Hướng dẫn thủ tục xin visa vào Việt Nam

Đối với người nước ngoài hay Việt Kiều lần đầu đến Việt Nam thì thủ tục xin visa vào Việt Nam luôn có một chút khác lạ và khó khăn bởi những bất đồng về ngôn ngữ, cách làm so với những quốc gia khác. Chính vì vậy công ty dịch vụ visa Nội Bài visa chúng tôi mở ra dịch vụ tư vấn, hướng dẫn thủ tục xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài nhằm hỗ trợ quý khách hàng làm thủ tục một cách nhanh chóng, đơn giản.

Hướng dẫn, tư vấn thủ tục xin visa vào Việt Nam

Hướng dẫn thủ tục xin visa vào Việt Nam

Để được vào Việt Nam người nước ngoài phải có công ty, tổ chức, người thân bảo lãnh và tổ chức, công ty, người thân bảo lãnh phải được sự cho phép của nhà nước bằng văn bản của cục xuất nhập cảnh.

Hồ sơ làm thủ tục xin visa vào Việt Nam tùy thuộc vào quốc tịch, mục đích: du lịch, làm việc, đầu tư,… mà sẽ có những thay đổi khác nhau:

Công văn đi công tác cần có scan hộ chiếu, hồ sơ bảo lãnh của tổ chức, cá nhân.

Công văn đi du lịch cần có scan hộ chiếu, thời gian ngày nhập và xuất cảnh.

Khi xuống sân bay bạn phải xuất trình các giấy tờ trên cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay để được phép qua cửa. Xem mẫu khai nhập cảnh Việt Nam tại sân bay.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về thủ tục xin visa vào Việt Nam của Nội Bài visa chúng tôi. Nếu quý khách hàng có câu hỏi hay góp ý vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0933.820.555 hoặc gửi thư qua email: noibaivisa@gmail.com. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn nhiệt tình.

Xem thêm: Dịch vụ làm visa nhập cảnh Việt Nam giá rẻ

Hướng dẫn thủ tục xin visa vào Việt Nam
Đánh giá bài viết