0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Làm Công Văn Nhập Cảnh Việt Nam Cho Người Hàn Quốc

Làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc

Thời điểm hiện tại bạn có thể ra đường và gặp một người Hàn Quốc không còn gì là lạ. Quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng trở nên gắn bó, Hàn Quốc đầu tư rất nhiều vào Việt Nam và Việt Nam cũng xuất khẩu hàng hóa rất nhiều sang Hàn. Văn hóa cũng du nhập vào đời sống chúng ta ở khắp mọi miền.

Làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc muốn vào Việt Nam cần có visa hoặc công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc. Nếu làm visa có khó khăn đôi chút thì công văn nhập cảnh tỏ ra dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng phải đảm bảo bạn có người bảo lãnh tại Việt Nam.

Nội Bài visa xin gửi đến quý khách dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho người Hàn Quốc của chúng tôi với giá thành phải chăng, thủ tục đơn giản.

Làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc

Để có thể làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị thông tin sau:

  • Hộ chiếu scan
  • Ngày nhập cảnh, địa điểm nhập cảnh
  • Loại công văn nhập cảnh muốn làm

Sau khi chuẩn bị xong thông tin cơ bản trên bạn gọi điện đến công ty chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn để tiến hành xin công văn nhập cảnh ngay lập tức. Mọi thủ tục đều do nhân viên công ty đảm nhận, bạn chỉ việc ngồi nhà và đợi, miễn phí giao nhận cho khách hàng.

Tư vấn, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục sau khi nhập cảnh vào Việt Nam như: đón khách sân bay, gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động….

Đến với Nội Bài visa để nhận được những gì tốt nhất.

Tham khảo thêm nhiều dịch vụ mới: thành lập công ty, thành lập văn phòng đại diện, chữ ký số, thay đổi thông tin công ty, sở hữu trí tuệ,….

Xem thêm: Xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam như thế nào?

Làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote