0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Visa 1 Năm Dài Hạn

Làm thế nào để xin visa 1 năm dài hạn do công ty tại Hà Nội bảo lãnh

Làm thế nào để xin visa 1 năm dài hạn do công ty tại hà nội bảo lãnh

Người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam, và được Sở lao động thương binh xã hội cấp giấy lao động thì sẽ được cấp visa 1 năm. Tuy nhiên làm thế nào để xin visa 1 năm dài hạn do công ty bảo lãnh. Bài viết dưới đây của Nội Bài VISA sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Những đối tượng người nước ngoài được cấp visa 1 năm dài hạn:

  • Nhà đầu tư
  • Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ
  • Luật sư người nước ngoài được Bộ tư pháp cấp giấy phép hành nghề
  • Người lao động đã được cấp giấy phép lao động

Nơi cấp visa làm việc dài hạn cho người nước ngoài

Tùy từng trường hợp mà người nước ngoài có thể xin cấp visa làm việc dài hạn tại các cơ quan nhà nước sau:

  • Cục xuất quản lý xuất nhập cảnh
  • Phòng quản lý xuất nhập cảnh- công an tỉnh, thành phố

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị để xin visa làm việc dài hạn

  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài- bản sao đăng ký kinh doanh
  • Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng
  • Giấy phép lao ( trừ những trường hợp được miễn giấy phép lao động)
  • Mẫu đơn đề nghị cấp visa làm việc dài hạn

Dịch vụ xin cấp visa visa 1 năm dài hạn của Nội Bài VISA

  • Chúng tôi tư vấn cho khách hàng những quy định về thủ tục làm visa làm việc dài hạn
  • Giúp khách hàng soạn hồ sơ, đánh giá tính pháp lý của các loại giấy tờ
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại các cơ quan nhà nước
  • Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thủ tục xin visa làm việc dài hạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Những dịch vụ nổi bật khác của chúng tôi: Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

 

Làm thế nào để xin visa 1 năm dài hạn do công ty tại Hà Nội bảo lãnh
Đánh giá bài viết