0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Visa Trung Quốc

Làm visa 1 năm tại Hà Nội

Làm visa 1 năm tại Hà Nội

Visa làm việc làm việc là loại visa do Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam cấp cho người nước ngoài đến làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Loại visa làm việc có thời hạn tối đa là 1 năm. Để xin được visa 1 năm cần chuẩn bị những gì, thủ tục như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi giới thiệu thủ tục làm visa 1 năm tại Hà Nội.

Hồ sơ người nước ngoài cần phải chuẩn bị cho việc làm visa 1 năm tại Hà Nội

– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu);

– Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

– Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, trưởng văn phòng đại diện tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

– Mẫu đơn đề nghị xin cấp visa Việt Nam.

Nội Bài Visa cung cấp dịch vụ làm visa 1 năm tại Hà Nội

  1. Tư vấn cho khách hàng các quy định về thủ tục làm visa 1 năm
  2. Soạn thảo form mẫu đúng theo quy định pháp luật
  3. Đại diện khách hàng lên cơ quan nhà nước nộp hồ sơ
  4. Gửi kết quả đến email của khách hàng
  5. Tư vấn cho khách hàng làm thủ tục khi nhận visa tại Đại sứ quán hoặc sân bay

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm visa 1 năm tại Hà Nội

  • Nội Bài VISA với trên 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn xuất nhập cảnh cho khách nước ngoài, chúng tôi tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực xin visa 1 năm tại Hà Nội
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi, khách hàng tư vấn miễn phí về hồ sơ làm visa 1 năm.
  • Kết quả được trao trả đúng hạn
  • Chi phí cạnh tranh nhất
  • Chúng tôi cam kết làm được việc mới nhận tiền.
  • Quý khách chưa có công ty bảo lãnh nhưng muốn làm visa 1 năm vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

Làm visa 1 năm tại Hà Nội
Đánh giá bài viết