0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Visa Nga

Xin visa Nga uy tín, tư vấn miễn phí, thủ tục nhanh

visa-nga-russia

Xin visa Nga uy tín-tư vấn miễn phí, thủ tục nhanh

I. THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA NGA:

  • 01 hình 3.5 x 4.5 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Mẫu đơn khai xin visa đi Liên bang Nga.
  • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực trên 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

II. THỦ TỤC CẦN THÊM XIN VISA NGA NẾU:

1. Quý khách đi du lịch (Visa Du lịch):

  • Chứng minh công việc:
    – Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    – Nếu là nhân viên: lao động hợp đồng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ để đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)
  • Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn.
  • Giấy mời do công ty du lịch Nga được Cơ quan Nga ủy quyền.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

2. Quý khách đi thăm thân (Visa Thăm thân):

  • Thư mời thăm thân của người mà quý khách dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho quý khách (bản chính, xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 03 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy chứng minh mối quan hệ của quý khách với người tới thăm.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng về tài chính (trong trường hợp quý khách được đài thọ chi phí).
  • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà quý khách dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

Lưu ý: Trường hợp quý khách là người dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau

  • Bản gốc Giấy đồng ý cho quý khách đi du lịch Liên bang Nga do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

3. Quý khách đi công tác (Visa Công tác):

  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc.
  • Thư giới thiệu của công ty nêu rõ mục đích đi Liên bang Nga.
  • Thư giới thiệu của cơ quan có thẩm quyền của Liên bang Liên bang Nga.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Gia hạn visa du lịch cho người Canada

Xin visa Nga uy tín, tư vấn miễn phí, thủ tục nhanh
Đánh giá bài viết