0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Xin Visa Nhập Cảnh Việt Nam Cho Người Ba Lan

Làm visa xuất cảnh đi Mỹ

Đối với nhiều người đã từng làm visa xuất cảnh đi các nước đều công nhận việc làm visa xuất cảnh đi Mỹ thường khó hơn các quốc gia đó. Chính vì vậy bạn rất cần một dịch vụ để làm visa đi Mỹ giúp đỡ bạn, Nội Bài visa chúng tôi tự hào có thể giúp đỡ bạn làm visa xuất cảnh đi Mỹ hiệu quả nhất.

Làm visa xuất cảnh đi Mỹ cần chuẩn bị những gì?

Làm visa xuất cảnh đi Mỹ

  • Bạn nên bình tĩnh nếu gặp trường hợp bị từ chối cấp visa vì trả lời không khớp với hồ sơ hay trả lời sai khi nghe không rõ câu hỏi, sau đó có thể yêu cầu viên chức lãnh sự nhắc lại câu hỏi hoặc bạn nên im lặng chứ không nên vội trả lời ngay.
  • Hồ sơ làm visa xuất cảnh đi Mỹ cần được chuẩn bị thật kỹ và đầy đủ, rõ ràng và trung thực. Hồ sơ cần có hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng, đơn xin visa đi Mỹ, ảnh chụp,…Nếu đi du lịch thì bạn nên có hợp đồng du lịch với công ty đã chọn tour để chứng minh mục đích rõ ràng về chuyến đi của mình cùng khả năng tài chính của bản thân.
  • Đi phỏng vấn phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tác phong tốt tạo ấn tượng sẽ có cơ may được điểm cao hơn.
  • Khi trả lời phỏng vấn: Trả lời thật chính xác, ngắn gọn vì thời gian phỏng vấn rất ngắn ( 1 – 5 phút).
  • Bạn nên chứng minh sự trở về của mình bằng các mối quan hệ ràng buộc trong gia đình và công việc, mối quan hệ ruột thịt trong gia đình như cha mẹ già, con nhỏ, chứng minh được khả năng tài chính độc lập của bản thân, các tài sản cố định có giá trị lớn…đây đều là những yếu tố được quan tâm khi làm visa đi Mỹ du lịch.

Nội Bài rất mong được giúp đỡ được quý khách khi làm visa xuất cảnh đi Mỹ.

Xem thêm: Xem lệ phí visa Việt Nam mới nhất

Làm visa xuất cảnh đi Mỹ
Đánh giá bài viết