0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Visa Du Lịch Mỹ

Lời khuyên hữu ích khi xin visa đi Mỹ du lịch

Việc xin visa đi Mỹ không hề dễ dàng như nhiều người vẫn lầm tưởng. Ngoài các trường hợp không đủ tiêu chuẩn  thì cả những bộ hồ sơ hoàn hảo nhất cũng có nguy cơ bị đánh rớt trong lần phỏng vấn đầu tiên.

Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên về việc xin visa đi Mỹ du lịch. Chúng có thể giúp ích cho bạn trong việc mở cánh cửa nhập cảnh du lịch Mỹ.

Xem thêm: Visa thị thực du lịch Bỉ

Lời khuyên hữu ích khi xin visa đi Mỹ du lịch

visa 1 năm dài hạn

– Gặp trường hợp bị từ chối cấp visa vì sơ suất trả lời không khớp với hồ sơ hay trả lời sai khi nghe không rõ câu hỏi? Điều bạn cần làm là có thể yêu cầu viên chức lãnh sự nhắc lại câu hỏi hoặc bạn nên im lặng chứ không nên vội vàng trả lời ngay.

– Hồ sơ xin visa đi Mỹ cần được chuẩn bị thật kỹ một cách đầy đủ, rõ ràng và trung thực. Hồ sơ cần có hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu là 6 tháng, đơn xin visa đi Mỹ, ảnh chụp,…Nếu đi du lịch thì bạn nên có hợp đồng du lịch với công ty đã mua tour để chứng minh một phần mục đích rõ ràng về chuyến đi của mình cùng khả năng tài chính của bản thân.

– Đi phỏng vấn cần: Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tác phong tốt tạo ấn tượng và có cơ may được điểm cao hơn.

– Khi trả lời phỏng vấn: Trả lời thật chính xác, ngắn gọn vì thời gian phỏng vấn rất ngắn ( 1 – 5 phút).

– Bạn nên chứng minh sự trở về của mình bằng các mối quan hệ ràng buộc trong gia đình và công việc, mối quan hệ ruột thịt trong gia đình như cha mẹ già,con nhỏ, chứng minh được khả năng tài chính độc lập của bản thân, các tài sản cố định có giá trị lớn…đây đều là những yếu tố được quan tâm khi làm visa đi Mỹ du lịch.

Một số lời khuyên cho việc xin visa đi mỹ du lịch trên đây hi vọng sẽ giúp được bạn thuận lợi hơn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và khi đi phỏng vấn. Nội Bài visa chúc bạn sớm làm được visa đi Mỹ du lịch và có chuyến đi tham quan nhiều thú vị.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc du lịch

Lời khuyên hữu ích khi xin visa đi Mỹ du lịch
Đánh giá bài viết