0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Visa Thị Thực Việt Nam Ký Hiệu DH

Mẫu tờ khai nhập cảnh Việt Nam tại sân bay

Bạn đang muốn nhập cảnh Việt Nam nhưng lại không tìm được mẫu tờ khai nhập cảnh Việt Nam chuẩn để làm visa Việt Nam. Công ty dịch vụ visa Nội Bài visa chúng tôi rất hân hạnh gửi đến bạn mẫu tờ khai nhập cảnh Việt Nam chính xác nhất do bộ công an cung cấp.

Mẫu tờ khai nhập cảnh Việt Nam tại sân bay

Form biểu mẫu NA1, tờ khai đề nghị cấp visa Việt Nam, thị thực Việt Nam cho người nước ngoài  được ban hành kèm theo thông  tư  số 04 /2015/TT-BCA ngày 05 tháng  01 năm 2015 của Bộ công an. Bạn cần in và nộp mẫu đơn này tại đại sứ quán Việt Nam các nước để xin visa Việt Nam.

Tải về form mẫu: tại đây

Nội Bài visa giới thiệu đến bạn dịch vụ nhập cảnh Việt Nam, gia hạn visa Việt Nam nhanh gọn nhất, giá rẻ nhất, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác: xin gia hạn, cấp mới giấy phép lao động; làm lý lịch tư pháp; hợp pháp hóa lãnh sự; dịch vụ đưa đón khách, dán visa tại sân bay; tư vấn du học, đầu tư,…. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhanh nhạy trong xử lý tình huống sẽ giúp bạn có được visa nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ yêu cầu, thắc mắc nào.

1 Địa chỉ liên hệ: Phòng 201, số 173, Đình Thôn – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

2 Email phản hồi: visathetamtruhanoi@gmail.com

3 Hotline: 0933.820.555

3 Mobile: 0462. 605.435

Nội Bài visa – Dịch vụ nhanh gọn, thủ tục đơn giản, tiết kiệm chi phí

Xem thêm dịch vụ khác: Báo giá Dịch vụ làm visa nhập cảnh Việt Nam giá rẻ

Mẫu tờ khai nhập cảnh Việt Nam tại sân bay
Đánh giá bài viết