0962.816.955 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Thẻ Tạm Trú

Thẻ tạm trú dành cho người được miễn giấy phép lao động

Bạn đang cần làm thẻ tạm trú cho người được miễn giấy phép lao động. Bạn đang quan tâm thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người được miễn giấy phép lao động. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người được miễn giấy phép lao động

the-tam-tru

Thẻ tạm trú cho người được miễn giấy phép lao động

Trường hợp được phép miễn giấy phép lao động

  • Thành viên góp vốn hoặc chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn.
  • Thành viên Hội đồng quản trị công ty cổ phần.
  • Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.
  • Đến Việt Nam với thời hạn dưới 3 tháng để thực hiện chào bán dịch vụ.
  • Đến Việt Nam với thời hạn dưới 3 tháng để xử lý những sự cố kỹ thuật, công nghệ phức tạp nảy sinh làm ảnh hưởng hoặc có nguy cơ ảnh hưởng tới sản xuất, kinh doanh mà các chuyên gia Việt Nam và các chuyên gia nước ngoài hiện đang ở Việt Nam không thể xử lý được.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú dành cho người được miễn giấy phép lao động

  • Hộ chiếu của người nước ngoài còn hạn tối thiểu 13 tháng
  • Visa sử dụng là loại LĐ hoặc DN
  • Giấy xác nhận thuộc trường hợp được miễn giấy phép lao động do Cơ quan quản lý lao động cấp.
  • Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp (Giấy phép ĐKKD, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của VPDD, chi nhánh …..)
  • Có giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc Văn bản thông báo việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  • Giấy chứng nhận hoặc xác nhận thuộc trường hợp miễn giấy phép lao động theo quy định
  •  Mẫu NA16 Đăng ký mẫu dấu và chữ ký lần đầu tại Cơ quan XNC
  •  Mẫu NA6, Công văn và đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
  •  Mẫu NA8, Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
  • Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.
  • Bản gốc hộ chiếu (Lưu ý: hộ chiếu phải có thị thực đúng mục đích làm việc, trường hợp trước đó người lao động nước ngoài được cấp thẻ tạm trú thì kèm theo cả thẻ tạm trú đang sử dụng);
  • Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc là sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài được xác nhận bởi công an phường, xã nơi người đó đang tạm trú tại Việt Nam.
  • Ảnh 2×3: Kèm theo 02 chiếc

Nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người được miễn giấy phép lao động ở đâu?

Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh tùy vào từng trường hợp cụ thể. Về việc này xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và chỉ dẫn chính xác việc nộp ở đâu là đúng theo quy định.

Thời gian làm thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người được miễn giấy phép lao động là bao lâu?

Thời gian theo quy định để cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người được miễn giấy phép lao động

Trên đây là những thông tin cơ bản về hồ sơ xin thẻ tạm trú cho người được miễn giấy phép lao động. Mọi người đều có thể tự nộp hồ sơ được tuy nhiên đối với những người luôn luôn bận rộn với công việc thì dịch vụ xin cấp thẻ tạm cho người được miễn giấy phép lao động tại Nội Bài Visa là giải pháp hữu hiệu đối với bạn.

Quý vị có nhu cầu  tư vấn về thủ tục làm thẻ tạm trú cho người được miễn giấy phép lao động vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem: Dịch vụ công văn nhập cảnh việt nam diện làm việc 1 năm

Thẻ tạm trú dành cho người được miễn giấy phép lao động
Đánh giá bài viết