0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Địa Chỉ Sở Tư Pháp Tỉnh Vĩnh Yên

Thư mời visa vào Việt Nam

Thư mời visa vào Việt Nam dùng trong những trường hợp nào

Người nước ngoài ở một số nước được nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thị thực, khi hết thời hạn miễn thị thực thì người nước ngoài phải xuất cảnh Việt Nam. Trong trường hợp này thì không thể chuyển đổi được thị thực, không xin cấp được visa mới hay gia hạn thị thực Việt Nam. (xem thêm: Các nước miễn visa Việt Nam?)

Nếu người nước ngoài muốn ở cư trú tại Việt Nam nhiều hơn 15 ngày và nhiều nhất không quá 3 tháng thì phải xin Thư mời visa vào Việt Nam trước khi nhập cảnh Việt Nam.

Thư mời visa vào Việt Nam

Nội Bài VISA chuyên cung cấp dịch vụ Thư mời visa vào Việt Nam bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc, lao động, đầu tư, du lịch,…

Dịch vụ Thư mời visa vào Việt Nam của chúng tôi sẽ xin cấp visa thị thực Việt Nam cho người nước ngoài tại Đại sứ quán/lãnh sự quán Việt Nam đặt tại nước ngoài hoặc tại các sân bay quốc tế Việt Nam (Sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Phú Quốc). (Mẫu thư mời nước ngoài sang Việt Nam)

Liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại để được tư vấn và trợ giúp về dịch vụ Thư mời visa vào Việt Nam tốt nhất.

Xem thêm: Visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Thư mời visa vào Việt Nam
Đánh giá bài viết