0962.816.955 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Công Văn Nhập Cảnh Dán Visa Tại Nội Bài

Thủ Tục Cấp Mới Giấy Phép Lao Động Cho Chuyên Gia Nước Ngoài

Hồ sơ Thủ Tục Cấp Mới Giấy Phép Lao Động Cho Chuyên Gia Nước Ngoài

  1. Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
  2. Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe theo quy định (có thời hạn 12 tháng)
  3. Phiếu lý lịch tư pháp nước ngoài và phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam (nếu đã từng cư trú tại Việt Nam)
  4. Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại cơ quan, doanh nghiệp làm việc tại nước ngoài.
  5. Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên với chuyên ngành tương đương với vị trí muốn xin.
  6. 02 ảnh mầu 4×6 phông nền trắng, không đeo kính mầu, đầu thẳng, không đội nón
  7. Bản sao có chứng thực hộ chiếu (nguyên cuốn)

Các giấy tờ nước ngoài nếu bằng tiếng nước ngoài thì phải hợp pháp hóa lãnh sự và phải dịch thuật công chứng tiếng Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những khúc mắc mà bạn đang chưa tìm ra lời giải.

Mọi chi tiết về cấp mới giấy phép lao động cho chuyên gia, gia hạn giấy phép lao động  cho người nước ngoài tại Hà Nội

 Liên hệ tư vấn miễn phí:

                                                               CÔNG TY LEGAL ANT

                                                                       0962 816 955

                                                                       0462.605.435

Email: visathetamtruhanoi@gmail.com

CHUYÊN NGHIỆP– UY TÍN HÀNG ĐẦU  về dịch vụ workpermit– giấy phép lao động

Xem: Gia hạn thẻ tạm trú 2 năm cho người Hàn Quốc

Thủ Tục Cấp Mới Giấy Phép Lao Động Cho Chuyên Gia Nước Ngoài
Đánh giá bài viết