0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Giấy Phép Lao động

Thủ Tục Cấp Mới Giấy Phép Lao Động Cho Lao Động Kĩ Thuật

Hồ sơ cấp mới giấy phép lao động cho vị trí Lao động kỹ thuật

  1. Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
  2. Bản sao giấy phép kinh doanh/giấy phép đầu tư
  3. Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe theo quy định (có thời hạn 12 tháng)
  4. Phiếu lý lịch tư pháp nước ngoài và phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam (nếu đã từng cư trú tại Việt Nam)
  5. Được đào tạo tối thiếu 01 năm chuyên ngành kỹ thuật hoặc chuyên ngành khác.
  6. Xác nhận kinh nghiệm tối thiểu 03 năm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo.
  7. 02 ảnh mầu 4×6 phông nền trắng, không đeo kính mầu, đầu thẳng, không đội nón
  8. Bản sao có chứng thực hộ chiếu (nguyên cuốn)

Lao động phổ thông nước ngoài vẫn được cấp giấy phép lao động

Các giấy tờ nước ngoài nếu bằng tiếng nước ngoài thì phải hợp pháp hóa lãnh sự và phải dịch thuật công chứng ra tiếng Việt

Mọi chi tiết về cấp mới giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động  cho người nước ngoài tại Hà Nội

 Liên hệ tư vấn miễn phí:

CÔNG TY LEGAL ANT

0962 816 955

0462.605.435

Email: visathetamtruhanoi@gmail.com

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN HÀNG ĐẦU  về dịch vụ workpermit – giấy phép lao động

Xem: Gia hạn visa tại Hồ Chí Minh cần những thủ tục gì?

Thủ Tục Cấp Mới Giấy Phép Lao Động Cho Lao Động Kĩ Thuật
Đánh giá bài viết