0962.816.955 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Visa Brazil

Thủ Tục Cấp Mới Giấy Phép Lao Động Cho Trưởng Văn Phòng Đại Diện

Hồ sơ thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện:

  1. Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
  2. Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe của các bệnh viện theo qui định (có thời hạn 12 tháng)
  3. Phiếu lý lịch tư pháp nước ngoài và phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam (nếu đã từng cư trú tại Việt Nam)
  4. Giấy bổ nhiệm của Công ty mẹ bên nước ngoài và xác nhận tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc tại công mẹ
  5. Văn bản chứng minh là nhà quản lý của doanh nghiệp tại Việt Nam như: Có tên trên giấy phép văn phòng đại diện.
  6. 02 ảnh mầu 4×6 phông nền trắng, không đeo kính, đầu để trần.
  7. Sao y chứng thực hộ chiếu ( nguyên cuốn).
  8. Các giấy tờ nước ngoài nếu bằng tiếng nước ngoài thì phải hợp pháp hóa lãnh sự và phải dịch thuật công chứng ra tiếng Việt

Mọi chi tiết về thủ tục cấp mới giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động  cho người nước ngoài tại Hà Nội

  Liên hệ tư vấn miễn phí:

                                                               CÔNG TY LEGAL ANT

                                                                       0962 816 955

                                                                       0462.605.435

Email: visathetamtruhanoi@gmail.com

CHUYÊN NGHIỆP– UY TÍN HÀNG ĐẦU  về dịch vụ workpermit– giấy phép lao động

 Visa sân bayđón khách Vip sân bay |Visa xuất nhập cảnh| gia hạn visa| giấy phép lao động- workpermit| lý lịch tư pháp| thẻ tạm trú.

Xem: Hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa cho người Hàn Quốc

Thủ Tục Cấp Mới Giấy Phép Lao Động Cho Trưởng Văn Phòng Đại Diện
Đánh giá bài viết