0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Hộ Chiếu Làm Lần đầu

Thủ tục xin visa Hồng Kông như thế nào?

Thủ tục xin Visa nhập cảnh Hồng Kông

Hồ sơ và thủ tục xin visa Hồng Kông xin visa nhập cảnh Hồng Kông

  • Tờ khai và 02 ảnh 4×6 phông nền trắng
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Lý do đi Hồng Kông và lịch trình cụ thể.
  • Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc (ví dụ: Giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty)
  • Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng Anh.
  • Thư mời đến Hồng Kông của người bảo lãnh hoặc của công ty tại Hồng Kông.
  • Thông tin chi tiết cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • Mẫu tờ khai xin visa Hồng Kông: Tờ khai xin thị thực Hồng Kông.

Xem: Làm thế nào để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam?

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Đại sứ quán Trung Quốc

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội

Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu – Hà Nội

Điện thoại: +84 43 845 3736

Fax: +84 43 823 2826

Email: ossc@hn.vnn.vn

Xem: Dịch vụ làm visa nhập cảnh Việt Nam giá rẻ

Liên hệ với Nội Bài Visa để 0933 820 555  được hỗ trợ về thủ tục xin visa Hồng Kông nhanh chóng, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

Xem: Đón khách sân bay – Dán visa nhanh tại Việt Nam

Thủ tục xin visa Hồng Kông như thế nào?
Đánh giá bài viết