0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Visa Du Lịch Việt Nam Cho Du Khách Philippines

Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam nhanh

Nội Bài VISA xin hướng dẫn làm thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam nhanh gọn nhất.

Chuẩn bị hồ sơ thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam

  • Liên hệ với chúng tôi qua email để nhận biểu mẫu NA2 công văn nhập cảnh – xét duyệt nhân sự cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.
  • Hồ sơ giới thiệu về công ty bảo lãnh
  • Điền đầy đủ thông tin, chuẩn bị giấy tờ cần thiết cho thủ tục xin visa nhập cảnh.

Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam

Quy trình làm thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam

Khách hàng sẽ ủy quyền cho nhân viên công ty chúng tôi làm thủ tục xin visa nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. 

  • Chờ kết quả của chúng tôi trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được văn bản đề nghị cung cấp thị thực để cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
  • Trả lời văn bản của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài để làm thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
  • Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ công ty Nội Bài VISA để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Dán visa nhanh tại sân bay

Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam nhanh
Đánh giá bài viết