0962.816.955 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Tư Vấn Cấp Giấy Phép Mở Trung Tâm Ngoại Ngữ

Tư vấn cấp giấy phép mở trung tâm ngoại ngữ

Bạn muốn mở một trung tâm ngoại ngữ nhưng chưa biết thủ tục như thế nào? Chi phí ra làm sao?…

Đọc bài viết này để tham khảo thêm thông tin nhé.

Điều kiện mở trung tâm ngoại ngữ

Tư vấn cấp giấy phép mở trung tâm ngoại ngữ

Để có thể mở các trung tâm Ngoại ngữ được xét cấp quyết định và giấy phép hoạt động thì bạn phải đảm bảo các điều kiện sau :

 

Về cơ sở vật chất : 

  • Số phòng học tối thiểu: liên hệ để chúng tôi tư vấn trường hợp cụ thể.
  • Có sân gửi xe
  • Có trang bị hệ thống PCCC theo quy định.
  • Mỗi Trung tâm được phép hoạt động tại một địa điểm chính, có thể có điểm phụ nếu đủ điều kiện và được Sở Giáo dục và Đào tạo cho phép.

Về đặt tên Trung tâm

  • Tên Trung tâm phải là tên Tiếng Việt và được ghi trên quyết định, giấy phép dạy học, con dấu, bảng tên và các giấy tờ giao dịch khác.
  • Đặt tên theo quy định sau: Trung tâm + Tên loại hình + Tên riêng.

Về Giám đốc Trung tâm

  • Giám đốc phải có bằng tốt nghiệp Đại học, có kinh nghiệm công tác, dạy học tối thiểu 3 năm, có phẩm chất đạo đức, năng lực quản lý, lý lịch rõ ràng, đảm bảo sức khỏe, tuổi đời dưới 70 và có hộ khẩu thường trú tại nơi mở trung tâm.
  • Giám đốc Trung tâm phải có bằng cấp chuyên môn về ngoại ngữ mà mình mở trung tâm.
  • Nhiệm kỳ Giám đốc tốt đa 5 năm. Một người có thể được công nhận chức danh Giám đốc nhiều nhiệm kỳ.
  • Giám đốc công ty, doanh nghiệp…, có thể làm Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ nếu đủ tiêu chuẩn quy định.

Công ty Legal ANT chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và hoàn thành mọi thủ tục để bạn có thể mở trung tâm ngoại ngữ sớm nhất. Liên hệ ngay chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ.

Xem: Làm visa nhập cảnh vào Việt Nam cho người Mexico

Tư vấn cấp giấy phép mở trung tâm ngoại ngữ
5 (100%) 1 vote