0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Dịch Vụ Giấy Phép Lao động Tại Hà Nội

Tư vấn Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại  Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,….khu vực phía Bắc và trên toàn quốc– Liên hệ hotline 0933820555 để được tư vấn miễn phí.

Trình tự xin giấy phép lao động cho người nước ngoài được chia làm 2 bước như sau:

  • Bước 1: Xin chấp thuận cho phép sử dụng lao động người nước do Sở lao động tỉnh thành phố cấp. Thời gian thực hiện 12-15 ngày làm việc
  • Bước 2: Xin cấp giấy phép lao động. Thời gian thực hiện xin cấp giấy phép 9-10 ngày

Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

  •  Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe theo quy định ( có thời hạn trong 12 tháng)
  •  Lý lịch tư pháp theo quy định hoặc văn bản xác nhận theo quy định.
  • Văn bản chứng minh là quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật và giáo viên ( Bằng đại học, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc,..)
  • 02 ảnh mầu 4×6 phông nền trắng, không đeo kính, đầu để trần, mặt nhìn thẳng và ảnh đó không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
  •   Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc các giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu.
  • Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài:

+ Trường hợp di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp thì phải có Quyết định bổ nhiệm của công ty mẹ .

+ Trường hợp làm việc cho người sử dụng lao động tại Hà Nội thì phải có Hợp đồng lao động hoặc thỏa thuận ký kết giữa 2 bên nước ngoài và Việt Nam.

+ Trường hợp nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng thì phải có Hợp đồng cung cấp dịch vụ ký kết giữa 2 bên và giấy xác nhận làm việc cho doanh nghiệp nước ngoài ít nhất 2 năm.

+Trường hợp chào bán dịch vụ thì phải có văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Hà Nội để đàm phán cung cấp dịch vụ.

+ Trường hợp làm việc cho tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Hà Nội thì phải có Giấy chứng nhận của tổ chức phi chính phủ hoặc tổ chức quốc tế được phép hoạt động tại Hà Nội.

+ Trường hợp người chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại thì phải có Văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người nước ngoài vào Hà Nội để thành lập hiện diện thương mại của nhà cung cấp dịch vụ đó.

+ Trường hợp nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật thì phải có Công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài.

Lưu ý: Đối với các giấy tờ được cấp tại nước ngoài thì cần được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch công chứng  theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Để được hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Dịch vụ giấy phép tại Hà Nội

Dịch vụ lý lịch tư pháp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội
Đánh giá bài viết