0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Tư Vấn Hồ Sơ Xin Visa đi Trung Quốc Tại Hà Nội

Tư vấn hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Hà Nội

Trung Quốc có lãnh thổ rộng lớn, núi sông tráng lệ, danh thắng, tài nguyên du lịch vô cùng phong phú. Cùng với đó, Trung Quốc từ lâu đã được biết đến là một trong những nước có bề dày lịch sử, dân tộc đa dạng, nền văn hoá đồ sộ và lâu đời nhất thế giới. Chính vì vậy nên các du lịch của Trung Quốc ra đời khá sớm và rất phát triển.

Việt Nam và Trung Quốc có khoảng cách địa lý rất gần, có chung đường biên giới phía Bắc nên việc du lịch Trung Quốc là rất thuận tiện. Hồ sơ visa Trung Quốc khá đơn giản nhưng ngược lại khâu xét duyệt hồ sơ lại vô cùng thận trọng nên hồ sơ xin visa Trung Quốc đối mặt rất nhiều rủi ro và đôi lúc đỗ được visa là nhờ vào cơ may của chính bạn.

Tư vấn hồ sơ xin visa đi Trung Quốc tại Hà Nội

Tư vấn hồ sơ xin visa đi Trung Quốc tại Hà Nội

Tư vấn làm visa Trung Quốc tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa trung quốc tại Hà Nội, quý khách sẽ được tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc nhanh chóng với mức chi phí rẻ nhất.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc yêu cầu:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn 4 trang trắng để dán VISA
  2. 01 ảnh 4×6 nền trắng
  3. Photo chứng minh thư 2 mặt hoặc có thể chụp ảnh 2 mặt và gửi cho chúng tôi qua email, zalo, viber…
  4. Trẻ em dưới 18 tuối muốn đi cùng với người lớn yêu cầu chuẩn bị thêm:
    • Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao có công chứng. (nếu bạn chưa công chứng chúng tôi có dịch vụ công chứng giúp bạn)
    • Nếu không đi cùng với bố mẹ thì phải có Giấy Xác Nhận ủy quyền của cả bố và mẹ (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
  5. Trường hợp xin Trung Quốc visa 6 tháng hoặc 1 năm yêu cầu trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ của khách phải thể hiện có dấu visa nhập cảnh Trung Quốc ít nhất 3-5 lần

Dịch vụ tư vấn xin visa đi Trung Quốc của Nội Bài VISA đơn giản và tiết kiệm hơn cho bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn để làm sáng những điểm phù hợp, những điểm tốt và che mờ những thiếu sót trong hồ sơ của bạn. Để hiểu rõ hơn về hồ sơ xin visa Trung Quốc xin liên hệ để được hồ trợ và tư vấn miễn phí.

Tư vấn hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote