0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Dịch Vụ Gia Hạn Visa Việt Nam Nhanh Nhất

Tư vấn thủ tục xin visa vào Việt Nam

Bạn đang tìm một dịch vụ làm thủ tục xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài, bạn bè, người thân của bạn. Nội Bài visa chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam với giá rẻ, chất lượng cao, làm nhanh thủ tục.

Tư vấn thủ tục xin visa vào Việt Nam

Tư vấn thủ tục xin visa vào VIệt Nam

Người nước ngoài muốn vào Việt Nam cần được người thân, công ty bảo lãnh. Tuy nhiên trước đó tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp phải được nhà nước cho phép bảo lãnh cho người vào Việt Nam bằng công văn nhập cảnh xin tại Cục xuất nhập cảnh về nội dung cơ bản của văn bản này gồm thông tin cá nhân, thời hạn nhập cảnh và địa điểm nhận visa Việt Nam.

Sau khi đã xin được công văn thì người nước ngoài chỉ cần mang ảnh thẻ, lệ phí và công văn đến tại cửa khẩu hay đại sứ quán Việt Nam để được dán visa Việt Nam.

Hồ sơ làm thủ tục xin visa vào Việt Nam cần những gì

Phụ thuộc vào quốc tịch, tuổi tác, nghề nghiệp, mục đích của người nước ngoài mà thủ tục xin visa vào Việt Nam sẽ có những giấy tờ khác nhau.

  • Công văn đi công tác cần có scan mặt hộ chiếu, bộ hồ sơ bảo lãnh từ công ty bảo lãnh.
  • Công văn nhập cảnh du lịch cần có hình chụp mặt hộ chiếu và thông tin về ngày nhập cảnh và nơi nhập cảnh.

Nội Bài visa rất hân hạnh phục vụ quý khách trong lĩnh vực làm thủ tục xin visa vào Việt Nam. Liên hệ theo thông tin trên website.

Xem thêm: Mẫu tờ khai nhập cảnh Việt Nam tại sân bay

Tư vấn thủ tục xin visa vào Việt Nam
Đánh giá bài viết