0962.816.955 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Thông Tin Xin Visa Hong Kong Cần Lưu ý

Xin visa 1 năm cho nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ xin visa 1 năm cho nhà đầu tư tại tp Hồ Chí Minh.

Nhà đầu tư là người đứng ra góp vốn thành lập công ty và có tên trong danh sách góp vốn.

Nhà đầu tư khi nhập cảnh Việt Nam có thể được cấp visa đầu tư (có thời hạn 1 năm). Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 5 năm.

Hồ sơ xin visa 1 năm cho nhà đầu tư tại tp Hồ Chí Minh

  • Bản sao công chứng của Giấy phép đầu tư, Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Mẫu N16 giới thiệu con dấu
  • Mẫu NA2-mẫu đơn xin cấp visa-thị thực cho người nước ngoài

Nơi tiếp nhận và xử lý hồ sơ xin visa 1 năm cho nhà đầu tư tại tp Hồ Chí Minh

  • Cục xuất nhập cảnh
  • Phòng quản lý xuất nhập cảnh, Công an tp Hồ Chí Minh

Thời gian giải quyết hồ sơ xin visa 1 năm cho nhà đầu tư:

  • Theo quy định pháp luật, thời gian xử lý hồ sơ là 2-4 ngày

Quý vị có nhu cầu làm visa 1 năm cho nhà đầu tư tại Tp Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Dịch vụ khác của chúng tôi:

  • Dịch vụ đón khách và dán visa nhanh cho khách tại sân bay
  • Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư
  • Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài
  • Dịch vụ cấp giấy phép lao động người nước ngoài
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư, thành lập công ty nước ngoài
  • Dịch vụ lý lịch tư pháp cho người nước ngoài

Xem thêm: Dịch vụ công văn nhập cảnh làm việc tại Nội Bài Visa

Xin visa 1 năm cho nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết