0962.816.955 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Miễn Thị Thực Việt Nam

Xin visa làm việc dài hạn cho nhà đầu tư nước ngoài

Nhà đầu tư nước ngoài là đối tượng được cấp visa làm việc dài hạn. Visa làm việc dài hạn cấp nhà đầu tư có ký hiệu ĐT. Thời hạn hạn tối đa của visa ĐT cho mỗi lần cấp là 12 tháng. Nếu nhà đầu tư muốn lưu lại lâu hơn thì có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú.

Hồ sơ xin visa làm việc dài hạn cho nhà đầu tư nước ngoài bao gồm:

  • Giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép kinh doanh (bản sao công chứng)
  • Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc bản thông báo về việc đăng tải thông tin về con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  • Mẫu NA16 Bản đăng ký mẫu con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tổ chức hoạt động tại Việt Nam
  •  Mẫu  đơn NA5 Tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam
  • Hộ chiếu gốc theo quy định
  • Bản đăng ký tạm trú theo quy định

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ xin visa làm việc dài hạn cho nhà đầu tư nước ngoài

Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an  tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Thời gian xử lý việc cấp visa làm việc dài hạn cho nhà đầu tư nước ngoài

Theo quy định hiện hành thì thời gian xử lý việc cấp visa làm việc dài hạn cho nhà đầu tư nước ngoài là 05 ngày.

Quý khách hàng có thắc mắc về hồ sơ thủ tục xin cấp visa làm việc dài hạn cho nhà đầu tư nước ngoài quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn

Xem thêm: Làm visa 1 năm làm việc 1 năm tại Hà Nội

Xin visa làm việc dài hạn cho nhà đầu tư nước ngoài
Đánh giá bài viết