0933.820.555 visathetamtruhanoi@gmail.com ------- en
Visa Ba Lan

XIN VISA PHÚ QUỐC

Thuộc tỉnh Kiên Giang với diện tích gần bằng đất nước Singapore, Phú Quốc được được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc.  Phú Quốc là hòn đảo lớn rất của nước ta và cũng là hòn đảo lớn nhất nằm trong quần thể 22 hòn đảo nơi đây.  Nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng nhiều hải sản độc đáo chính là lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc.

Du khách đến từ bất cứ quốc gia nào đến Phú Quốc sẽ không cần visa nếu ở dưới 15 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể vừa du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vừa kết hợp xin visa nhập cảnh Việt Nam để đi các tỉnh thành khác hoặc tạm trú tại Phú Quốc lâu hơn 15 ngày. Tuy nhiên, với 15 ngày bạn chỉ đủ xin visa 1 lần nân hãy chắc chắn không có bất cứ sai sót nào nếu không bạn sẽ lỡ cơ hội xin visa và phải rời khỏi Việt Nam sau 15 ngày.

Nếu bạn không nắm rõ thủ tục hãy đến với dịch vụ XIN VISA PHÚ QUỐC của LEGAL ANT sẽ thay mặt bạn làm hồ sơ và thủ tục để bạn có thể thoải mái dành thời gian vui chơi khám phá hòn đảo xinh đẹp này.

Xin visa Phú Quốc

Xin visa Phú Quốc

Hồ sơ bạn cần cung cấp cho chúng tôi để xin visa phú quốc:

  • Scan mặt hộ chiếu và cho biết ngày nhập cảnh vào Việt Nam.

Lưu ý về một số tài liệu khi làm thủ tục nhập cảnh bằng cách lấy visa tại sân bay Phú Quốc

  • Văn bản trả lời cho phép đến VN dán visa tại cửa khẩu sân bay quốc tế.
  • Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn ít nhất 06 tháng.
  • Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.
  • Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại sân bay quốc tế tại Việt Nam. Công văn này được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một cá nhân hoặc tổ chức bảo lãnh.

Thủ tục xin Visa phú quốc giá rẻ nhanh chóng

  1. Xuất trình hộ chiếu;
  2. Xuất trình công văn nhập cảnh (Bản coppy in trên khổ giấy A4)
  3. Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay.
  4. Nộp lệ phí visa tại sân bay theo quy định

Quý khách chọn dịch vụ của LEGAL ANT sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ các quy trình xin cấp visa nhập cảnh. Chúng tôi sẽ xin thư chấp thuận nhập cảnh và gửi qua internet cho khách hàng. Bạn chỉ cần in thư đó ra kẹp cùng vào hộ chiếu và làm thủ tục dán visa rất đơn giản tại cửa khẩu sân bay quốc tế của Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu làm visa xin hãy liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

XIN VISA PHÚ QUỐC
Đánh giá bài viết